VỚI HƠN 500 TRIỆU NÊN MUA XE GÌ?

Nằm trong phân khúc sedan cỡ C nhưng lại có giá thành ở phân khúc thấp hơn. MG5 tiếp cận tới nhóm khách hàng với mức giá thành rẻ nhưng vẫn đạt được những ưu điểm xứng tầm.

ƯU ĐIỂM CỦA MG5

1. Giá bán tốt:

Với mức giá giao động từ 523-588 triệu đồng, MG vẫn đang là mẫu sedan cỡ C rẻ nhất thị trường. 

Việc định giá thấp đã tạo ra cho MG lợi thế cạnh tranh với các đối thủ đến từ Nhật và Hàn, cùng với định hướng nhắm đến các đối tượng ở phân khúc sedan cỡ B, MG5 đã có nhiều yếu tố nổi bật hơn các đối thủ. 

2. Ngoại hình hấp dẫn. 

MG5 mang trong mình vẻ ngoài trẻ trung, cá tính và đậm chất thể thao.  MG5 đã đi đúng hướng khi nhắm vào các đối tượng tiêu dùng là các khách hàng trẻ tuổi, yêu thích sự năng động. 

3. Nhiều trang bị động cơ, an toàn:

Hệ thống an toàn đồng bộ với công nghệ đến từ Châu Âu chính là điểm cộng của MG5. Được tích hợp các tính năng an toàn như: Cảnh báo điểm mù, Hệ thống hỗ trợ chuyển làn, Hệ thống làm khô phanh đĩa, Hệ thống treo chắc chắn và kết cấu không gian full frame. Yên tâm hơn với 6 túi khí an toàn và Camera 360 hiển thị 3D – Trang bị vừa “thể thao”, vừa an toàn.

Bên cạnh đó, MG5 được trang bị hàng loạt các trang bị hiện đại. Đèn pha LED Projector, cụm đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình giải trí cảm ứng 10,25 inch, phanh tay điện tử, giữ phanh tự động, điều hòa có tính năng lọc bụi mịn PM 2.5, cửa sổ trời… Ngoài ra, cả 2 phiên bản đều có hộp số tự động là trang bị tiêu chuẩn.

MG5 đang sở hữu những tính năng mà nhiều đối thủ ở cùng phân khúc chưa có. Cho nên mẫu xe này đang có những lợi thế vượt trội hơn so với các đối thủ. 

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MG5

1.Động cơ vẫn còn hạn chế:

MG5 được trang bị động cơ 1.5L nhưng công suất vẫn còn khiêm tốn chỉ có 112 mã lực và sức kéo 150Nm. Đó cũng là lý do tại sao MG5 lại tập trung cạnh tranh với các mẫu xe sedan cỡ B.

2. Không gian đủ dùng:

Chiều dài cơ sở của MG5 không quá ấn tượng, chỉ 2.680 mm. Không gian ngồi phía sau đủ dùng, phần đầu khá hạn chế do dốc nhiều về phía sau.

3. Điều hòa làm mát:

Điều hòa làm mát trên MG5 tuy có giao diện kỹ thuật số hiển thị trên màn hình trung tâm nhưng lại không phải điều hòa tự động mà chỉ là dạng chỉnh tay. Khiến cho vieejcc ddieuf chỉnh cũng khá bất tiện do độ cảm ứng không quá nhạy. 

Tuy xe có cửa gió cho hàng ghế sau nhưng không chia các cửa độc lập cho từng vị trí. 

Tuy vậy, xét trên các khía cạnh thiết kế và trang bị, MG5 là một chiếc xe hấp dẫn người mua. Những khách hàng muốn trải nghiệm một mẫu xe tiện nghi cao cấp mà giá thành hợp lý thì MG5 chắc chắn là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn.

_______________

MG Thái Bình – Hưng Thịnh Phát

? Địa chỉ: 318 Lý Bôn, phường Tiền Phong, TP Thái Bình

? Website: www.mg-thaibinh.vn

☎️ Hotline: ???? ?? ?? ??

 

Chia sẻ