MG CHÍNH THỨC RA MẮT XE ĐIỆN MG4 TẠI VIỆT NAM VỚI THÔNG ĐIỆP “XANH HÓA TƯƠNG LAI CHO THẾ HỆ NGÀY MAI”

Ngày 1 tháng 6 năm 2024, MG chính thức ra mắt mẫu xe điện MG4 tại thị trường Việt Nam. Sự kiện này đánh dấu bước tiến quan trọng của MG tại Việt Nam khi mang mẫu xe điện bán chạy hàng đầu tại Châu Âu về phục vụ người tiêu dùng trong nước, thể hiện thông điệp tích cực “Green future for the next generation – Xanh hóa tương lai cho thế hệ ngày mai”.

Xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam trong Triển lãm Vietnam Motor Show 2022, Xe điện MG4 đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ công chúng và giới truyền thông. Với thiết kế hiện đại và sở hữu công nghệ tiên tiến, Xe điện MG4 bước đầu đã có được sự mong chờ từ những người yêu xe tại Việt Nam. Trước những phản hồi tích cực từ thị trường và nhu cầu ngày càng tăng về các phương tiện giao thông xanh, MG đã nỗ lực không ngừng để mang mẫu xe điện này về Việt Nam, nhằm đáp ứng kỳ vọng của người tiêu dùng. Sự kiện ra mắt chính thức của Xe điện MG4 đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc cung cấp các giải pháp giao thông  hiện đại và thân thiện với môi trường tại Việt Nam của MG.

 

XE ĐIỆN MG4 – MẪU XE ĐIỆN HÀNG ĐẦU CHÂU ÂU CỦA MG TẠI VIỆT NAM

Xe điện MG4 là mẫu xe điện đầu tiên của MG tại Việt Nam. Từ khi ra mắt, Xe điện MG4 đã nhận được hơn 30 giải thưởng danh giá trên toàn cầu, một số danh hiệu tiêu biểu phải kể đến:

  • “Car of the Year” tại Car Expert Awards 2024 (Vương quốc Anh)
  • “Best Electric Car” tại 2023 Autocar Awards (Vương quốc Anh)
  • “EV of the Year” tại 2023 AM Awards (Vương quốc Anh)
  • “Best Electric Family Car” tại WHAT CAR? Awards 2023 (Vương quốc Anh)
  • “Electric car of the year 2023” tạii e-Drivers.com (Hà Lan)
  • “Top EV of 2023” tại Gizmodo (Úc)
  • “Compact Segment Winner” tại GCOTY 2024 (Đức)
  • “Car of the Year 2024” tại Croatia và Romania

——————————————————–
MG Thái Bình – Hưng Thịnh Phát
🏠 Địa chỉ: 318 Lý Bôn, phường Tiền Phong, TP Thái Bình
☎️ Hotline: 𝟭𝟵𝟬𝟬 𝟱𝟴 𝟴𝟴 𝟬𝟭

Chia sẻ