?️?️? Ngày 05.03.2022 vừa qua MG Thái Bình đã chính thức cho ra mắt sản mới ” ALL NEW MG5 BEYOND 2022″ ️?️?️?

Sự kiện được tổ chức tại Đại lý MG Thái Bình – địa chỉ số 318 Lý Bôn, phường Tiền Phong, TP. Thái Bình

✨ Tại buổi ra mắt “ALL NEW MG5 BEYOND 2022” đại lý rất vinh dự khi được đón tiếp các lãnh đạo cấp cao của MG Việt Nam về tham dự chương trình.Sự kiện diễn ra đã có rất nhiều quý khách hàng đăng ký trải nghiệm mẫu xe mới này. Sau trải nghiệm tất cả khách hàng đều cảm thấy hài lòng với những tiện ích, trang bị, kiểu dáng và mức giá niêm yết của sản phẩm.Trong sự kiện đã có đến 5 khách hàng đã tiến hành đặt cọc cho sản phẩm “ALL NEW MG5 BEYOND 2022” để được nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất tại chương trình.

? Theo chia sẻ của các khách mời dự buổi lễ và của những khách hàng đầu tiên sở hữu MG5 thì đây là chiếc xe hoàn toàn mới được thiết kế theo phong cách “Coupe Style Sedan” vô cùng tỉ mỉ để có khoảng không gian rộng rãi hơn và đáp ứng được mục đích sử dụng đa dạng.MG5 ứng dụng ngôn ngữ thiết kế BRIT DYNAMIC – tiêu chuẩn kỹ thuật của Anh Quốc về hiệu suất, thiết kế, khả năng lái và tính năng an toàn. MG5 thu hút khách hàng bởi nó mang dáng vẻ thể thao và đáp ứng được phong cách sống đa dạng với nhiều trang bị, công nghệ vượt trội. MG5 chính là một công cụ tuyệt vời để khẳng định bản sắc cá nhân.

? Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại tại sự kiện quý khách hàng có thể xem thêm.

??? Bên cạnh đó, MG Thái Bình xin chân thành cảm ơn quý khách hàng, quý đối tác đã cùng đồng hành góp phần tạo nên sự thành công của buổi ra mắt.

♥️ MG THÁI BÌNH TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÝ KHÁCH! ♥️

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại:https://mg-thaibinh.vn/san-pham/all-new-mg5

—————

MG Thái Bình – Hưng Thịnh Phát

? Địa chỉ: 318 Lý Bôn, phường Tiền Phong, TP Thái Bình

? Website: www.mg-thaibinh.vn

☎️ Hotline: ???? ?? ?? ?1

#MG#MGVietnam#MGThaiBinh#MG5#MGmotor#MGHS#NewMGZSSMARTUP#MGZS#khuyenmaidaunam#RamatMG5#Laithuxe

Chia sẻ